Giới thiệu

NHÀ MÁY BỘT MÌ VĨNH PHÁT

Giới thiệu:

Trong xu thế chung của quá trình hội nhập, lối sống của người Việt dần thay đổi theo phong cách phương Tây, các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, nhà hàng, bánh ngọt càng ngày càng phát triển. Kéo theo đó, thực phẩm làm từ lúa mì sẽ dần tăng lên trong khẩu phần ăn của người Việt.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao đối với sản phẩm bột mì và các chế phẩm khác từ lúa mì, nhà máy bột mì Vĩnh Phát (thuộc công ty TNHH Vĩnh Phát) có ưu thế độc quyền là nhà máy xay xát – sản xuất bột mì đầu tiên tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, được đặt tại khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà.

 

Công ty TNHH Bột Mì Vĩnh Phát được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 37221000159 do Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 20/09/2013. Ngày 14/12/2013,buổi lễ động thổ Nhà máy bột mì Vĩnh Phát đã diễn ra tại Lô N13-N14-N15 thuộcKhu Công Nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà với tổng diện tích sử dụng lên đến 15.744 m2.

Hệ thống dây chuyền của nhà máy được áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu (EN) và tiêu chuẩn quốc tế (IEC-ISO) và toàn bộ dây chuyền thiết bị đồng bộ của Nhà Máy do Tập đoàn BUHLER GROUP của Thụy Sỹ chế tạo và cung cấp.

Nhà máy bột mì Vĩnh Phát được xây dựng hiện đại với những trang thiết bị tiên tiến, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015, với công suất 120 tấn/24h.

Với tiêu chí lấy chất lượng là yếu tố cạnh tranh và nguyên lý sống còn của công ty, chúng tôi lựa chọn nhữngnguồn lúa mì đạt chất lượng từ các khu vực trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi đầu tư các thiết bị kĩ thuật hiện đại để phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm đầu ra, cung cấp những sản phẩm bột mì đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho thị trường, hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Trong bước đường phát triển, Vĩnh Phát định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp chủ lực cho thị trường bột mì của 8 tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Và trong tương lai gần, Bột mì mang thương hiệu Vĩnh Phát sẽ đến được với tất cả các vùng miền của Tổ Quốc. 

 

Tầm nhìn (Vision) :

Sự ra đời của Công ty Bột Mì Vĩnh Phát với 100% vốn đầu tư trong nước áp dụng dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại Châu Âu do Tập đoàn Buhler Thụy Sỹ cung cấp đã góp phần khẳng định: "Với mỗi bàn tay - khối óc con người Việt Nam thì giấc mơ thương hiệu Việt đều có thể thực hiện. Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam".

 

Chiến lược (Mission): Giá trị mang lại cho Khách hàng.

Tạo ra những sản phẩm bột mì chất lượng ổn định nhằm thúc đẩy niềm tin và cảm hứng tin dùng hàng Việt Nam trong mỗi người tiêu dùng Việt

 

Cam kết (Commitment): Kết quả mang lại cho khách hàng.

-  Sự ổn định.

-  Lợi nhuận cao.