Lễ khởi công

Ngày 14/12/2013, buổi lễ động thổ Nhà máy bột mì Vĩnh Phát đã diễn ra tại Khu Công Nghiệp Suối Dầu Lô N13-N14-N15 thuộc KCN Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà với tổng diện tích sử dụng lên đến 15.744 m2. 

 Đây là nhà máy bột mì đầu tiên được xây dựng tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bột ngày càng tăng cao tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

 

Với mục đích tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và công suất lớn, Nhà máy bột mì Vĩnh Phát đã được xây dựng và lắp ráp với những dây chuyền thiết bị đồng bộ hiện tại tiên tiến bậc nhất thế giới bởi tập đoàn BUHLER GROUP của Thụy Sĩ.

Buổi lễ động thổ nhà máy bột mì Vĩnh Phát đã diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và vui vẻ với sự tham gia của các đại biểu tiêu biểu. Dự tính tháng 9 năm 2015 sẽ đi vào hoạt động, hứa hẹn nhà máy sẽ có một tiềm năng phát triển tốt đẹp, giải quyết được vấn đề việc làm cho một số lượng lớn các kỹ sư và công nhân trong tỉnh.